reviews Galpão

Galpão
23 Aug

reviews Galpão

reviews Galpão

Sadly ฉันไม่เคยเดินทางไกลไปทางใต้ในอเมริกากว่าเม็กซิโกประเทศที่มีภูมิประเทศโบราณคดีวัฒนธรรมอาหารเครื่องดื่มและความงดงามทุกอย่างที่ฉันชื่นชมมากฉันพบว่ามันไม่ธรรมดามันได้หักล้างประสบความสำเร็จในการไหลบ่าเข้ามาของชาวอเมริกาเหนือโดยไม่ต้อง กล่าวว่าเคยสร้างกำแพงยักษ์ตามแนวชายแดน ไม่มีใครสามารถชักชวนฉันว่า rancheros huevos ไม่ใช่อาหารเช้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก หรือว่าการบริโภคที่รวดเร็วของเตกีล่าไม่ทำให้การชุมนุมทางสังคมใด ๆ ดีขึ้นกว่าที่ควรจะเป็น 1,000 เท่าหากขึ้นอยู่กับเบียร์เท่านั้น

ฉันคิดว่าฉันไม่น่าจะมาถึงบราซิลในตอนนี้ แต่สิ่งที่มีความสุขที่จะอยู่ในระยะที่โดดเด่นของโมลละลายทั่วโลกของเมืองหลวงที่ฉันสามารถกินอาหารเม็กซิกันสำหรับมื้อกลางวันย่อยได้มีการนอนหลับน้อยในรถแล้วไดรฟ์เพียงไม่กี่ไมล์สำหรับอาหารมื้อเย็นของชาวบราซิล … และยังทำให้มันกลับบ้านไปทางทิศใต้เช่นเดียวกับรอยช้ำสุดท้ายของพระอาทิตย์ตกที่เห็นได้ชัดจะจางหายไปในขอบฟ้า

Mปีที่ผ่านมาการเดินทางกึ่งเสมือนอเมริกาเริ่มในเวลาอาหารกลางวันบนหนึ่งในวันที่ร้อนที่สุดของปีที่มีการแช่เย็นเบียร์ Pacifico คลาร่าที่ Taqueria ในเวสต์บอโกรฟ, ลอนดอน W11 พร้อม (เป็นนิสัยของฉัน) โดย Guacamole และ totopos ไล่ โดยทาโคสต์เปลือกอ่อน (มี guacamole มากขึ้น) และ jalapeno mayo ดอง ฉันกินอาหารนี้ได้มากแม้ในเดือนกุมภาพันธ์ ในวันที่อากาศร้อนของเดือนกรกฎาคมนี้สิ่งที่ขาดหายไปอย่างแท้จริงคือมหาสมุทรที่มีคุณภาพและพวงของปิรามิดขี้ขลาด ทำให้ Claras อีกสองคนสมาร์ทบาร์ – เก็บ

แจกช่วงเวลาที่ดี (และการนอนหลับน้อยในรถ) มันเป็นเวลาที่จะย้ายออกไปจากปลาย posher ของเวสต์บอโกรฟและมุ่งหน้าไปทางเมืองหลวงของ“ลิตเติ้บราซิล” – ตั้งอยู่ไม่เหมาะสมเข็มทิศฉลาดที่ unlovelier ตะวันตกเฉียงเหนือ ปลายถนนคราด

Tอำเภอของเขาในขณะที่ส่วนใหญ่ไม่มีร้านขายอุปกรณ์เสริมสำหรับการดำเนินชีวิตสติมากขึ้นมีแนวโน้มที่จะทำการค้าที่มีชีวิตชีวาแม้กระทั่งกว่า W11 ในผลเบอร์รี่açaí (ด้วยการเติมแกรโรล่ากล้วยและน้ำเชื่อม Guarana açaí na tigelaเป็นซุปเปอร์ไบรอันสุดยอดของบราซิลจริงๆแล้ววิธีเดียวที่จะสามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้ก็คือการรับประทานอาหารเช้าโดยการทำตามไร่องุ่น huevos ก่อนที่จะรับประทาน ส่วนที่เหลือของวันออกไปนอนคว่ำหน้าลงบนชายหาด)

เช่นเดียวกับที่ผมไม่อยากฝันของ Neymar ในช่วงฟุตบอลโลกที่ผ่านมาเป็นคำอธิบายแบบย่อของการเล่นฟุตบอลบราซิลโดยทั่วไปดังนั้นผมจะทำรายละเอียดปลีกย่อยของอาหารบราซิลที่ทำร้ายร่างกายถ้าผมเพิ่งจะเชยรอบ พวงของคำคุณศัพท์ Bouncy และดูที่พวกเขาลง แต่ที่นี่เราไปกัน

ผมชอบแบบสุ่มและไม่เรียงลำดับใด ๆpao de queijo – puffball cornflourอบชีสที่นิยมสำหรับอาหารเช้า นอกจากนี้salgadosเป็นอาหารสไตล์ทาปาสที่ยิ่งใหญ่กว่าปกติซึ่งเป็นเนื้อหรือเนื้อไก่ยัดไส้และ feijoada อันยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นสตูว์ถั่วดำหลายรูปแบบ ในขณะเดียวกันbolinho de bacalhauเป็นปลาดุกที่ยอดเยี่ยมและราบานาเป็นขนมปังปิ้งที่อบเชยอบเชยในเตาอบซึ่งเป็นสิ่งที่ดีพอ ๆ กับเสียง

ฉันจะทำ subtleties ของอาหารบราซิลก่อความเสียหายถ้าฉันได้เพียงแค่เชยรอบพวงของคำคุณศัพท์เด้งและดูที่พวกเขาลง. แต่ที่นี่เราไปกัน

ฉันกินทั้งหมดนี้แม้ว่าจะไม่ใช่ในบราซิลซึ่งฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะได้ลิ้มรสดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณชอบถั่วที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นข้าวมันฝรั่งทอด (และในมันฝรั่งบราซิลมักถูกแทนที่ด้วยหัวพื้นเมืองมันสำปะหลัง) เนื้อย่างและ / หรือปลาและบางสิ่งบางอย่างท่ามกลางรสชาติที่ผสมผสานอาหารแอฟริกันโปรตุเกสและสเปน คุณจะไม่เพียงแค่ทานอาหารมื้อเย็นของบราซิลเท่านั้น แต่อาจจบลงได้เช่นเดียวกับที่ Neymar มักทำอยู่บนพื้นรั้งหัวและร้องไห้

With ฉันเป็นลูกชายวัย 12 ปีของฉัน โชคดี (สำหรับเขา) เขาไม่ได้เป็นคนที่มากับฉันในการดัดแปลงของ caipirinha; แต่โชคดีสำหรับฉันเขาเป็นวันที่สมบูรณ์แบบที่จะพาไปGalpão (“คลังสินค้า” ในโปรตุเกส) – arguably ที่ดีที่สุดของกระโปรงไม่มีขุ่นเคืองท้องถิ่นบราซิลบาร์ร้านอาหาร

ฉันสั่งเบียร์และปลากะพงทอดกรอบกับปลาข้าวถั่วสลัดและทอดในขณะที่ลูกชายของฉันทำให้ฉันประหลาดใจด้วยการสั่งให้โคคา – โคล่าและคิวบา – ฟีก้าà parmegiana de frango : ไก่ parmigiana กับข้าวถั่วสลัดมันฝรั่งทอดหรือกล้วยทอด แม้ในขณะที่เขากำลังฟุ้งซ่านโดยคำตอบของชุมชนชาวบราซิล NW10 ให้เอ็ด Sheeran ก้าวขึ้นไปที่ไมค์ในมุมที่ฉันไม่สามารถชักชวนให้เขาไปใกล้กล้วยทอดในบริเวณที่ “พวกเขาเพียงแค่ไม่ใช่คำที่จะไปด้วยกัน” .